chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref. 5711 bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh đen

Talk about anything that doesn't fit in the other catagories :) (and of course is about Group-Office)

Moderator: Developers

jardenblack26
Posts: 1
Joined: Tue May 15, 2018 10:15 am
Contact:

chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref. 5711 bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh đen

Postby jardenblack26 » Tue May 15, 2018 10:15 am

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref. 5711 bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh đen, suy nghĩ lại.

Dòng đồng hồ thể thao Nautilus, bao gồm Ref. 5711, đã được sản xuất mà không bị gián đoạn trong 43 năm. Nhưng nhu cầu cho mô hình cụ thể đó đã vượt quá nguồn cung trong những năm gần đây đến nỗi cả Patek Philippe và bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng không bán một chiếc chỉ vì một khách hàng đang vẫy tiền mặt. Đồng hồ mới dành cho những khách hàng được chăm sóc cẩn thận, những người có được vị trí trong danh sách chờ nhờ mối quan hệ lâu dài với hãng đồng hồ Thụy Sĩ.

Image

Và, trong khi không ai chỉ định, sự chờ đợi được cho là dài tới tám năm.

'' Tại sao Nautilus rất phổ biến, '' Thierry Stern, chủ tịch của Patek Philippe , đã hỏi một cách khoa trương trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm ngoái tại Milan trong một trong những sự kiện quảng cáo của gia đình. '' Tất nhiên tôi rất vui vì điều đó, nhưng thật lòng tôi không biết câu trả lời. ''

Đối với ông Stern, chủ đề này ngay lập tức vừa khó chịu vừa là niềm tự hào. '' Chúng tôi tạo ra khoảng 140 mô hình khác nhau tại Patek Philippe và Ref. 5711 trong thép chỉ là một trong số đó ", ông nói. '' Chúng tôi có nhiều mô hình khác phức tạp hơn và đẹp hơn nhiều. ''

Nói rằng để người mua thất vọng.

Nautilus đầu tiên, Ref. 3700, được giới thiệu vào năm 1976, trong khi cha của ông Stern, Philippe, vẫn đang lãnh đạo công ty. Gerald Genta, người đã tạo ra Royal Oak cho Audemars Piguet bốn năm trước đó, đã thiết kế chiếc đồng hồ, cả tên và vỏ hình bát giác tròn và vỏ (lấy cảm hứng từ cửa sổ tàu) nói về niềm đam mê chèo thuyền của Philippe Stern.

'' Khi Nautilus được giới thiệu, ngành công nghiệp đồng hồ đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng thạch anh, '' Nicholas foukes, tác giả của '' Patek Philippe : Tiểu sử ủy quyền '' xuất bản năm 2016. '' Philippe Stern có một tầm nhìn đáng kinh ngạc mà máy móc đồng hồ sẽ quay trở lại. ''

Khẩu hiệu quảng cáo cho biết '' một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được làm bằng thép. '' Và đó cũng là một cuộc cách mạng đối với Patek, trước đây chỉ sản xuất đồng hồ cổ điển bằng kim loại quý. '' Điều thú vị sau đó không phải là một chiếc đồng hồ bằng thép ',' Ông hôi nói, '' mà đó là một chiếc Patek Philippe bằng thép. '' Trong vài năm, các phiên bản dành cho phụ nữ đã được giới thiệu và thêm các biến chứng.

Image

Năm 2006, giới thiệu 5711 / 1A đã ra mắt - phiên bản làm lại của Ref. Mô hình 3700 bằng thép nhưng với mặt số xanh hơn và một cỡ nòng tự động.

Đó không phải là chiếc đồng hồ đắt nhất của Patek hay phức tạp nhất. Nhưng sự đồng thuận giữa những người hâm mộ đồng hồ là nó được thèm muốn nhất.

'' Nếu tôi có một xu cho mỗi khách hàng đến mỗi ngày để xin Ref. 5711 bằng thép, tôi sẽ nghỉ hưu lâu năm ', một nhân viên bán hàng tại Tourneau, một nhà bán lẻ được ủy quyền ở New York, cho biết vào mùa thu năm ngoái. Giá bán lẻ chính thức là $ 29,804 (hoặc, ở châu Âu, 27.040 euro).

Được thành lập vào năm 1839 và được tổ chức chặt chẽ bởi gia đình Stern từ năm 1932, Patek Philippe không tiết lộ sản lượng hoặc doanh thu hàng năm của mình - nhưng các báo cáo đã ước tính họ sản xuất 60.000 đồng hồ mỗi năm và tạo ra 1,5 tỷ franc Thụy Sĩ. Vào tháng 1, Bloomberg đã báo cáo rằng công ty có thể được chào bán, với các nhà phân tích ước tính nó có thể trị giá từ 8 tỷ đến 10 tỷ đô la.

'' Chúng tôi không thảo luận về số lượng sản xuất, nhưng rõ ràng chúng tôi không tạo ra đủ Ref. 5711s, '' Ông Stern nói. '' Hôm nay chúng tôi đang đáp ứng có thể 10 phần trăm nhu cầu, và nó sẽ tiếp tục như vậy. ''

"Đối với chúng tôi, đây không phải là một cuộc đua để kiếm nhiều tiền hơn", ông nói. '' Đó là một cuộc đua về cái đẹp, về lâu dài và cho sự lựa chọn lớn hơn trong các bộ sưu tập của chúng tôi. ''

Kỉ lục thế giới

Rarity giống mong muốn, nhưng cũng đầu cơ. Sự khan hiếm của Ref. 5711 trên thị trường sơ cấp đã dẫn đến việc tăng giá tương ứng cho các mẫu mới và tiền sở hữu tại cuộc đấu giá.

Hãy xem xét các tham chiếu tự động mới. 5711 / 1A bằng thép không gỉ với mặt số được gọi là Tiffany được bán vào tháng 11 tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva. Đồng hồ được kèm theo giấy chứng nhận xuất xứ Patek, cho thấy nó đã được bán vào ngày 30 tháng 7 tại đại lộ Tiffany & Company Fifth Avenue ở New York.

Tiffany, một nhà bán lẻ chính thức của Patek từ năm 1851, đã đóng dấu tên của mình trên mặt số của một số mẫu Patek; các nhà bán lẻ khác đã có những thỏa thuận tương tự trong quá khứ, nhưng bây giờ chỉ có Tiffany có thỏa thuận như vậy. Tiffany sẽ không nói có bao nhiêu Ref. 5711 mặt số đã được đóng dấu hoặc có bao nhiêu đã bán, nhưng đồng hồ được coi là một trong những sản phẩm hiếm nhất trong sản xuất.

Image

Đối với người gửi hàng, người được biết đến với Patek, Tiffany và Phillips nhưng không được công khai, khoản thanh toán là ngay lập tức và theo cấp số nhân: Đồng hồ được bán với giá 125.000 franc Thụy Sĩ hoặc $ 124.362, bao gồm cả phí bảo hiểm của người mua, lập kỷ lục thế giới về thép . 5711.

'' Nếu bạn muốn phân biệt mình với một Ref. 5711, bạn cần quay số Tiffany, '' Aurel Bacs, người bán đấu giá đã đưa cây búa xuống. '' Đây là kết thúc trong Ref. 5711s. ''

Sáu câu chuyện

Một số chủ sở hữu có lịch sử riêng của họ với Ref. 5711.

BỘ SƯU TẬP RIÊNG TƯ

Claude Sfeir là một khách hàng nổi tiếng của Patek Philippe , người nói rằng ông sở hữu '' gần như tất cả '' những chiếc đồng hồ trong sê-ri Nautilus, bao gồm cả một mẫu thử nghiệm có một không hai. 3700 mà anh có được một vài năm trước tại cuộc đấu giá.

"Nguyên mẫu này là biểu tượng cho sự thành công của Nautilus và bằng chứng về thiên tài của Gerald Genta", ông Sfeir nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ Beirut, Lebanon. '' Chiếc đồng hồ này mang lịch sử của tất cả đồng hồ Nautilus trong một thiết kế đơn giản vẫn còn rất thời sự. ''

Vào tháng 5 năm 2015, một chiếc đồng hồ năm 1978 được gọi là Nguyên mẫu Albino, cho mặt số màu trắng của nó, đã được bán tại Sothbody's ở Geneva. Để trả giá mà không thu hút sự chú ý, ông Sfeir nhớ lại, ông rời phòng bán hàng trước khi chiếc đồng hồ - lô số 116 - được thông báo và thực hiện trả giá qua điện thoại từ hành lang bên ngoài.

Ước tính được bán với giá 30.000 và 50.000 franc Thụy Sĩ, chiếc đồng hồ đã được bán cho ông Sfeir với giá 250.000 franc.

'' Tài liệu tham khảo của tôi 3700 là duy nhất, '' Ông Sfeir nói, '' và giá trị thị trường thực sự của nó là hàng triệu. "
#ductinluxury #patekphilippe #patek_philippe
Nguồn: https://ductinluxury.com/thuong-hieu/dong-ho-patek-philippe/
Mua những chú Gấu Bông Teddy Đẹp Giá Rẻ tại Hà Nội chưa bao giờ dễ đến thế! Chào mừng bạn đến với shop Gấu Bông Teddy.vn Cao Cấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất năm 2019.

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests

cron